Nóng: Rơi máy bay tại Nga, không còn ai sống sót

Bảo An Tháng Mười Một 4, 2021 05:10

Báo Mỹ – Chiếc máy bay vận tải Antonov An-12 đã rơi xuống khu vực phía Đông Siberia thuộc Nga và bốc cháy vào hôm 3/11 vừa qua. Điều tra ban đầu cho thấy tất cả nạn nhân đều tử vong.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết máy bay An-12 đã gặp tai nạn sau khi biến mất khỏi màn hình radar vào lúc 14h50 (giờ địa phương) khi đang trong hành trình từ Yakutsk đến Irkutsk. Trước thời điểm đó, các thành viên trong phi hành đoàn đã báo cáo rằng cần phải bay vòng thứ 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Máy bay được tìm thấy ở gần làng Pivovarikha, cách Mosow khoảng 4.200 km về phía Đông. Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ cho biết máy bay đang bốc cháy. Hơn 110 người và khoảng 60 thiết bị tham gia hỗ trợ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn trên được cho là lỗi kỹ thuật và điều kiện thời tiết kém. Hiện nhà chức trách Nga đang tiếp tục điều tra vụ việc và kiểm tra lại danh sách bay.

Khi đội cứu hộ tiếp cận hiện trường, máy bay đang bốc cháy. Ảnh: Twitter

Một số phương tiện truyền thông cho biết 7 người (gồm 3 người Bỉ, 2 người Nga cùng 2 người Ukraine) thiệt mạng trong vụ tai nạn. Trong khi Reuters nói rằng số nạn nhân có thể lên đến 9 người.

Igor Kobzev, thống đốc vùng Irkutsk của Nga, cho biết: “Điều duy nhất chúng tôi có thể thấy là mọi người đều đã chết.

Thẻ:,


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Mỹ lập kỷ lục về số ca mắc COVId-19 mới

Mỹ lập kỷ lục về số ca mắc COVID-19 mới với 441.278 người/ngày

Tin nước Mỹ – Mặc dù là đất nước triển khai chương trình tiêm chủng đầu tiên trên thế giới nhưng đến nay Mỹ vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh COVID-19. Vào ngày 28/12, Mỹ một lần nữa thiết lập kỷ lúc mới về số ca mắc COVID-19…

Tin mới