Ô tô chở gia đình gốc Việt mất tích 20 năm được tìm thấy dưới đáy sông

Bảo An Tháng Mười 18, 2021 07:54

Người Việt tại Mỹ – Xác ô tô chở gia đình cô Stephanie Van Nguyen – người mất tích cùng 2 con vào năm 2002 đã được tìm thấy sông Ohio, Mỹ. Hiện cảnh sát đang điều tra xem những người mất tích có hiện diện trong xe hay không.

Vào tuần trước, Sở Cảnh sát Delhi thông báo đã mở lại cuộc điều tra về vụ án mất tích bí ẩn của gia đình cô Stephanie Van Nguyen vào năm 2002 và đã tìm thấy nhiều manh mối mới.

Ô tô chở gia đình gốc Việt mất tích 20 năm được tìm thấy dưới đáy sông
Cận cảnh chiếc xe chở gia đình gốc Việt mất tích cách đây 20 năm

Đại diện sở cảnh sát Delhi cho biết, họ xác định được “ba vật thể đặc biệt” sau 6 tháng tỉ mỉ rà quét từng đoạn của sông Ohio. Quá trinh điều tra xác nhận tìm được xác ô tô của nạn nhân Nguyen ở đoạn sông thuộc Aurora, bang Indiana – cách Delhi khoảng 38Km về phía tây. Chiếc xe nằm ở độ sâu 15 m và cách bờ 90 m.

Công cuộc tìm kiếm nạn nhân nhận được sự hỗ trợ của công nghệ dò tìm bằng sóng âm (sonar) và đội người nhái thuộc Hiệp hội Cảnh sát hạt Hamilton và Sở Tài nguyên bang Indiana.

Vào năm 2002, cô Stephanie Van Nguyen, 26 tuổi đã mất tích cùng với hai con Kristina, 4 tuổi, John, 3 tuổi. Gia đình cô sinh sống tại thị trấn Delhi, vùng phụ cận thành phố Cincinnati của bang Ohio.

Cô Stephanie Van Nguyen và 2 người con

Trong hồ sơ vụ án, nạn nhân lái ô tô màu xanh lá, hiệu Nissan Pathfinder đời 1997. Cảnh sát tìm thấy di thư của cô Nguyen nói rằng mình sẽ lái xe lao xuống sông Ohio. Tuy nhiên các cuộc điều tra trong vòng 20 năm sau đó đã không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của gia đình lẫn chiếc xe.

Hiện cảnh sát đang chuyển hướng điều tra xem những người mất tích có hiện diện ở trên xe được tìm thấy hay không.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Mỹ lập kỷ lục về số ca mắc COVId-19 mới

Mỹ lập kỷ lục về số ca mắc COVID-19 mới với 441.278 người/ngày

Tin nước Mỹ – Mặc dù là đất nước triển khai chương trình tiêm chủng đầu tiên trên thế giới nhưng đến nay Mỹ vẫn là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh COVID-19. Vào ngày 28/12, Mỹ một lần nữa thiết lập kỷ lúc mới về số ca mắc COVID-19…

Tin mới