Một phụ nữ gốc Việt bị tấn công nghiêm trọng tại nhà riêng

Bảo An Tháng Mười 22, 2020 23:41

Một người phụ nữ Canada gốc Việt bị một người lạ đột nhập vào nhà và tấn công nghiêm trọng. Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra và truy tìm thủ phạm

Nạn nhân được xác nhận là bà Nho Huynh ,70 tuổi, một cư dân sống tại thành phố Winnipeg (Manitoba, Canada). Vụ việc xảy ra khi bà đang ở trong nhà và thủ phạm đã đạp cửa xong vào nhà và tấn công bà.

Theo bà Nho Huynh cho biết, trước khi bị tấn công bà nghe thấy tiếng đạp cửa rất lớn. Đợi khi tiếng động ngừng lại, bà ra mở cửa kiểm tra thì bị một người phụ nữ lạ mặt xông đến và hành hung bà.

người phụ nữ gốc Việt bị tấn công khi đang ở nhà riêng
Bà Nho Huynh với những vết thương sau khi bị tấn công

Bà Nho sau đó đã thoát được và may mắn được một người đàn ông cùng khu phố giúp đỡ. Bà được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng cơ thể bị các vết thương nghiêm trọng và bê bết máu.

Bà Nho được kiểm tra và rất may các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khoảng thời gian được chăm sóc y tế, nghỉ ngơi và tình dưỡng thì hiện nay bà đã xuất viện về nhà.

Tuy nhiên, sự việc đã khiến sức khỏe tinh thần cuả bà bị ảnh hưởng nặng nề. “Thật khó để cả 2 mẹ con có thể ngủ, chúng tôi đều bồn chồn. Nhưng hạnh phúc là mẹ tôi đã an toàn, và tôi thấy mẹ mạnh mẽ đến nhường nào”, cô Linda – con gái bà Nho Huynh chia sẻ.

Cô cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người đàn ông đã cứu mẹ cô. “Nếu không có anh, mẹ tôi đã có thể bị đánh chết. Sức mạnh và sự dũng cảm của anh đã cứu sống một cuộc đời ”, Linda nói.

Bà Nho Huynh đã ổn định sức khỏe sau khi xuất viện

Linda nhận định đây là sự việc hết sức nghiêm trọng khi nhà của cô nằm ở khu dân cư đông đúc mà mẹ cô lại bị tấn công ngay giữa ban ngày. Cô cũng khuyến cáo mọi người nên cảnh giác hơn, khóa cửa cần thận khi ở nhà một mình.

Theo lời khai ban đầu, bà Nho Huynh cho biết nghi phạm tấn công bà là một người phụ nữ 30 tuổi, cao khoảng 1,67 m, mặc chiếc quần màu xám và áo hoodie. Bà cho rằng người này đã sử dụng ma tuy trước khi tấn công bà. Hiện vụ việc đnag được cảnh sát địa phương điều tra và truy tìm nghi phạm.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:,


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Giám đốc điều hành COVAX là một phụ nữ gốc Việt

Giám đốc điều hành COVAX là một phụ nữ gốc Việt

Bà Aurélia Nguyen – một người phụ nữ gốc Việt đang đảm nhận vị trí giám đốc điều hành chương trình COVAX, sáng kiến giúp các nước đang phát triển tiếp cận vaccine Covid-19 do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dẫn đầu. Vào tháng 10/2020, giữa lúc thế giới đang khủng hoảng vì…

Tin mới

Biến thể mới của virus Sars-Cov-2 gây lo ngại tại Mỹ

Biến thể mới của virus Sars-Cov-2 gây lo ngại tại Mỹ

TIN NƯỚC MỸ Tháng Chín 22, 2021

Tin nước Mỹ – Biến chủng mới của Sars-Cov-2 mang tên R.1 được phát hiện tại một viện dưỡng lão ở Kentucky, phía đông nước Mỹ với 45 ca nhiễm liên quan. Các chuyên gia Mỹ tỏ ra lo ngại và đang theo dõi sát sao sự lây lan của biến thể này. Biến chủng…