FBI treo thưởng 10.000 USD để tìm người gốc Việt bị mất tích

Bảo An Tháng Mười Một 24, 2021 18:58

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) thông báo treo thưởng 10.000 USD cho bất kỳ ai có thông tin về một người gốc Việt mất tích cách đây 15 năm.

Nạn nhân trong vụ việc là John Bui Tran, một công dân gốc Việt nhập tịch Mỹ. Khi vụ mất tích xảy ra, Tran mới 28 tuổi và đang theo học chuyên ngành nghệ thuật tự do với mục tiêu viết kịch bản cho phim điện ảnh và truyền hình.

FBI treo thưởng 10.000 USD để tìm người gốc Việt bị mất tích
Hình ảnh nạn nhân John Bui Tran do FBI công bố

Tran được nhìn thấy lần cuối vào ngày 2-4-2005 tại một bữa tiệc trên đường Mitchell ở TP Randolph, thuộc bang Massachusetts. Cảnh sát ở Randolph và TP Boston đã rất tích cực trong việc tìm kiếm Tran trong 15 năm qua. Họ đã phát hành một tấm áp phích mô phỏng hình ảnh của Tran hiện tại dựa theo bức ảnh trước đó của anh. Các cơ quan này cũng nhận định rằng sự mất tích của Tran được coi là rất “đáng ngờ”

Hiện tại FBI đang treo thưởng 10.000 USD cho người có thôn tin giúp cơ quan này khép lại vụ án và có câu trả lời thỏa đáng cho gia đình nạn nhân.

“Gia đình của Tran xứng đáng được biết những gì đã xảy ra với người thân của họ và chúng tôi tin rằng ai đó trong cộng đồng của chúng tôi có những manh mối quan trọng” – ông Joseph R. Bonavolonta, đặc vụ phụ trách khu vực Boston của FBI, cho biết.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Hai người gốc Việt lừa đảo 15 triệu USD vay mua nhà tại quận Cam

Hai người gốc Việt lừa đảo 15 triệu USD vay mua nhà tại quận Cam

Hai người đàn ông gốc Việt đã thừa nhận tội danh lừa đảo vay tiền mua nhà trị giá 15 triệu USD ở Quận Cam, thuộc bang California (Mỹ) và sẽ bị kết án vào ngày 10-1-2022. Vào ngày 16/12 vừa qua, 2 người đàn ông gốc Việt là Jimmy Phan, 47 tuổi và Vinh…

Tin mới