Nghi phạm sát hại một người gốc Việt bị bắt giữ sau 17 năm

Bảo An Tháng Chín 13, 2021 18:10

Một nghi phạm liên quan đến cái chết của người đàn ông gốc Việt vào năm 2004 đã bị cảnh sát bang Washington bắt giữ. Tuy nhiên cảnh sát không thể tìm thấy gia đình nạn nhân để thông báo vụ việc.

Vào ngày 9/9 vừa qua, lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm bạo lực hạt Snohomish, bang Washington đã bắt giữ nghi phạm 48 tuổi ở thành phố Seattle với cáo buộc sát hại một người gốc Việt.

Vụ án mạng xảy ra vào sáng sớm ngày 23/10/2004. Nạn nhân là anh Hoang V. Nguyen, 31 tuổi, đã bị đâm một nhát vào ngực tại một ngôi nhà ở lô số 7700, đường Hardeson.

Nghi phạm sát hại một người gốc Việt bị bắt giữ sau 17 năm
(Ảnh minh họa)

Nguyen được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Tại thời điểm đó, giám định Y khoa hạt Snohomish xác nhận cái chết của Nguyen là một vụ giết người.

Cảnh sát Everett cho biết vào ngày xảy ra vụ án, một nhóm bạn đã đến ngôi nhà nói trên để giúp gia chủ thực hiện một công việc. Cả nhóm đã ăn tối và có dấu hiệu say xỉn. Nguyen cùng nghi phạm đã cãi nhau trong bếp của gia chủ vào lúc 1 giờ sáng và đã có một cuộc hỗ chiến ở bên ngoài ngôi nhà nói trên. Tuy nhiên nghi phạm đã phủ nhận việc đâm Nguyen.

Sau 17 năm, một điều tra viên đã lật lại các vụ án chưa có lời giải đáp và phát hiện các thông tin mới qua việc tiếp cận chủ nhà. Vụ bắt giữ nghi phạm đã được tiến hành ngay sau đó.

Hiện tại cảnh sát vẫn chưa liên hệ được với gia đình nạn nhân để thông báo vụ việc.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Những biển số xe mang “đậm vị quê hương” của người Việt tại Mỹ

Nguời Việt tại Mỹ – Khác với Việt Nam, các chủ xe tại Mỹ có thể tùy ý cá nhân hóa biển số xe của mình bằng những hình ảnh, từ ngữ hay con số mang đậm nét cá tính riêng của mình. Bởi vậy đã có không ít chiếc xe mang biển số hài…

Tin mới

Biến thể mới của virus Sars-Cov-2 gây lo ngại tại Mỹ

Biến thể mới của virus Sars-Cov-2 gây lo ngại tại Mỹ

TIN NƯỚC MỸ Tháng Chín 22, 2021

Tin nước Mỹ – Biến chủng mới của Sars-Cov-2 mang tên R.1 được phát hiện tại một viện dưỡng lão ở Kentucky, phía đông nước Mỹ với 45 ca nhiễm liên quan. Các chuyên gia Mỹ tỏ ra lo ngại và đang theo dõi sát sao sự lây lan của biến thể này. Biến chủng…