Bão cát khiến 20 xe ô tô va chạm kinh hoàng tại Mỹ

Bảo An Tháng Bảy 26, 2021 19:00

Tin nước Mỹ – Một vụ va chạm giao thông kinh hoàng đã xảy ra giữ 20 phương tiện giao thông ở bang Utah – Mỹ đã khiến cho ít nhất 7 người thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do gió lớn gây ra một cơn bão cát hoặc bão bụi làm giảm tầm nhìn.

Vụ tai nạn diễn ra vào lúc 17h ngày 25/7 vừa qua trên Quốc lộ 15 gần thị trấn Kanosh. Hơn 20 phương tiện tham gia giao thông đã va chạm mạnh khiến ít nhất 7 người tử vong và nhiều người bị thương nặng. Các quan chức địa phương không cho biết số người bị ảnh hưởng nhưng nói thêm rằng số ca tử vong có thể vẫn còn tăng.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy các mảnh vỡ vương vãi trên đường. Nhiều xe đầu kéo và một số xe ô tô chở khách đã bị hư hỏng nặng. Cảnh sát đã ngay lập tức phong tỏa hiện trường từ cả 2 hướng sau vụ tai nạn.

Bão cát khiến 20 xe ô tô va chạm kinh hoàng tại Mỹ
Hiện trường vụ tai nạn

Đội tuần tra đường cao tốc Utah đã triệu tập binh sĩ từ Richfield và Beaver đến để hỗ trợ. Nhiều phương tiện cứu thương trên bộ và trên không cũng đã đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông báo của sở Dịch vụ công (DPS) tại Utah cho hay, trước khi vụ tai nạn xảy ra, một cơn giông mạnh đã được ghi nhận ở phía Đông Nam Kanosh vào khoảng 16 giờ 30 phút. Trong khi đó, đơn vị này cũng nhận được báo cáo về một cơn gió khác mạnh khoảng 82 km/giờ.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là do bão cát hoặc bão bụi sau cơn giông đã làm che khuất tầm nhìn của tài xế. Lực lương cảnh sát Utah vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Hiện tên của các nạn nhân sẽ không được công bố cho đến 24 giờ sau khi gia đình nạn nhân được báo tin.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Dịch COVID-19 bùng phát khiến nhiều nhà tang lễ tại Mỹ "quá tải"

Dịch COVID-19 bùng phát khiến nhiều nhà tang lễ tại Mỹ “quá tải”

Tin nước Mỹ – Đại dịch COVID-19 tái bùng phát, số người tử vong gia tăng ở mức báo động gây nên tình trạng quá tải ở nhiều nhà tang lễ tại Mỹ.  Các quan chức bang Idaho, Mỹ – nơi đang chứng kiến sự gia tăng về số ca nhiễm và tử vong vì…

Tin mới