Hơn 60.00 người lên kế hoạch tổ chức “lễ nhậm chức lần 2” cho Trump

Bảo An Tháng Mười Hai 23, 2020 23:10

Tin nước Mỹ – Hơn 60.000 người ủng hộ tổng thống Trump đang lên kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức lần 2 ông theo hình thức trực tuyến vào ngày 20-1-2021. Điều đáng nói là đây cũng là ngày dự kiến sẽ diễn ra lễ nhậm chức của ông Biden.

Một sự kiện trực tuyến trên Facebook với tiêu đề “Lễ nhậm chức nhiệm kỳ tổng thống lần 2 của Donald Trump” đã được lập ra và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sự kiện do Ilir Chami và Evi Kokalari tổ chức. Đây là 2 người nằm trong đội ngũ tranh cử của ông Trump trong cuộc bầu cử năm nay.

Trong phần mô tả của sự kiện, ban tổ chức của sự kiện nêu rõ: “Xin lưu ý: Chúng tôi là một tập hợp dân thường gồm 325.000 cá nhân, cho thấy sự ủng hộ của chúng tôi dành cho Tổng thống Donald J. Trump. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ tổ chức chính thức nào”.

Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump
Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người

Mặc dù ngay lập tức bị Facebook gắn nhãn “không chịu trách nhiệm”  hơn 325.000 người bày tỏ sự quan tâm tới sự kiện này. Trong đó hơn 62.000 người nói rằng họ sẽ tham dự lễ nhậm chức có 1-0-2 này. Ngoài ra, sự kiện này còn nhận được hơn 50.000 lượt chia sẻ.

Dự kiến sự kiến “lễ nhận chức lần 2 của tổng thống Trump” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào 12 giờ trưa ngày 20-1-2021, cùng thời gian diễn ra lễ nhậm chức của ông Joe Biden.

Cho đến thời điểm này, tổng thống Trump vẫn chưa chấp nhận kết quả cuộc bầu cử Mỹ 2020. Ông cùng chiến dịch tranh cử của mình vẫn đang tiếp tục theo đuổi các vụ kiện nhằm đảo ngược tình thế bất chấp việc đại hội cử tri đoàn tuyên bố chiến thắng của ông Joe Biden.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:,


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Thống đốc New York sẽ không từ chức sau hàng loạt cáo buộc quấy rối tình dục

Thống đốc New York đối mặt 3 cáo buộc quấy rối tình dục

Thống đốc New York Andrew Cuomo đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục từ nhân chứng là 3 phụ nữ trẻ. Ông Cuomo bác bỏ những cáo buộc này và tuyên bố sẽ không từ chức. Trong tuần qua, ông Andrew Cuomo, 63 tuổi, thống đốc…

Tin mới

Trượt phỏng vấn visa Mỹ và những điều cần biết

Trượt phỏng vấn visa Mỹ và những điều cần biết

VISA MỸ Tháng Ba 6, 2021

Trượt phỏng vấn visa Mỹ từ lâu đã trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người Việt. Tuy nhiên việc bị từ chối visa không phải là con đường cuối cùng và bạn sẽ biết cách chuẩn bị cho những lần sau được tốt hơn. Trong bài viết hôm nay, Báo Mỹ sẽ giúp bạn…

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3/2021

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3: USD tăng cao, AUD suy yếu

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 6, 2021

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3/2021 diễn biến theo xu hướng đồng đô Mỹ trên thị trường quốc tế hướng tới 1 tuần tăng giá do giới đầu tư thận trọng hơn với các loại tài sản rủi ro khác. Tỷ giá USD hôm nay leo lên mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua.…