Ngày đầu tiên khi rời Nhà Trắng của cựu tổng thống Donald Trump

Bảo An Tháng Một 23, 2021 00:20

Tin nước Mỹ – Sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống 4 năm, ông Trump và gia đình đã dành thời gian để nghỉ ngơi khu resort Mar-a-Lago ở bang Florida. Ông cũng gây chú ý khi gia hạn chế độ bảo vệ đặc biệt với các con của mình.

Ngay sau khi rời Nhà Trắng, cựu tổng thống Donald Trump cùng vợ đã quyết định lựa chọn khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago là ngôi nhà mới của gia đình. Ngoài vợ chồng ông Trump  thì Lara Trump – con dâu của ông cũng có mặt tại đây.

Hình ảnh ông Trump đội chiếc mũ đỏ in khẩu hiệu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại” đang di chuyển đến sân golf được tờ Daily Mail đăng tải mới đây cho thấy ông đang rất tận hưởng cuốc sống mới hậu nhiệm kỳ.

Gia đình ông Trump đã lựa chọn Florida làm nơi dừng chân để trở lại cuộc sống đời thường. Đây là nơi ông Trump có nhiều bạn bè và người ủng hộ.

“Florida là ‘xứ sở của Trump’ và sẽ luôn như vậy. Hãy nhìn vào những người ở đây, ‘người dân của ông ấy’! Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ ông”, một trong những người ủng hộ ông Trump chia sẻ.

Ngày đầu tiên khi rời Nhà trắng của cựu tổng thống Donald Trump
Ông Trump quay lại cuộc sống đời thường với thú vui chơi golf

Cựu Tổng thống Donald Trump đã rời Washington sáng ngày 20/1, vài giờ trước khi ông Joe Biden nhậm chức. Trong những giờ làm việc cuối cùng tại phòng Bầu dục, ông đã đưa ra hơn 140 lệnh ân xá và giảm án. Trong số này không có lệnh ân xá trước cho bản thân ông, các thành viên trong gia đình và những người có liên quan đến đám đông xông vào Điện Capitol ngày 6/1.

Tuy nhiên ông Trump đã gia hạn chế độ bảo vệ đặc biệt của Sở Mật thêm 6 tháng cho các con của ông và 3 quan chức chính quyền hàng đầu.

Về phía ông Trump và vợ sẽ được hưởng chế độ bảo vệ 24/24 cho đến cuối đời như tất cả cựu tổng thống Mỹ trước đó. Ngoài ra con trai 14 tuổi của cặp đôi – Barron Trump – sẽ được bảo vệ cho đến khi 16 tuổi.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:,


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Thống đốc New York sẽ không từ chức sau hàng loạt cáo buộc quấy rối tình dục

Thống đốc New York đối mặt 3 cáo buộc quấy rối tình dục

Thống đốc New York Andrew Cuomo đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục từ nhân chứng là 3 phụ nữ trẻ. Ông Cuomo bác bỏ những cáo buộc này và tuyên bố sẽ không từ chức. Trong tuần qua, ông Andrew Cuomo, 63 tuổi, thống đốc…

Tin mới

Trượt phỏng vấn visa Mỹ và những điều cần biết

Trượt phỏng vấn visa Mỹ và những điều cần biết

VISA MỸ Tháng Ba 6, 2021

Trượt phỏng vấn visa Mỹ từ lâu đã trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người Việt. Tuy nhiên việc bị từ chối visa không phải là con đường cuối cùng và bạn sẽ biết cách chuẩn bị cho những lần sau được tốt hơn. Trong bài viết hôm nay, Báo Mỹ sẽ giúp bạn…

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3/2021

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3: USD tăng cao, AUD suy yếu

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 6, 2021

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/3/2021 diễn biến theo xu hướng đồng đô Mỹ trên thị trường quốc tế hướng tới 1 tuần tăng giá do giới đầu tư thận trọng hơn với các loại tài sản rủi ro khác. Tỷ giá USD hôm nay leo lên mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua.…