Tai nạn liên hoàn khiến hơn 70 người thương vong tại Texas, Mỹ

Bảo An Tháng Hai 13, 2021 10:26

Tin nước Mỹ – Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến 133 chiếc xe ô tô đã xảy ra tại bang Texas, Mỹ. Sự việc khiến hơn 70 người thương vong, trong đó có ít nhất 6 người tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/2 trên con đường liên bang 35 ở thành phố Fort Worth, Texas, Mỹ. Hơn 130 chiếc xe ô tô các loại, bao gồm nhiều xe tải hạng nặng đã va chạm và xếp chồng lên nhau trên đoạn đường dài 2km.

Theo cảnh sát thành phố Fort Worth cho biết,vụ tai nạn diễn ra trong bối cảnh thời tiết tại Texas vô cùng tồi tệ khi mưa đá, tuyết ở nhiều nơi dẫn đến việc mặt đường bị đóng băng.

tai nạn liên hoàn khiến hơn 70 người thương vong tại Mỹ
Hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng cảnh sát đã phải sử dụng đến thiết bị cứu hộ thủy lực để giải thoát những người bị mắc kẹt trong xe. Có ít nhất 6 nạn nhân tử vong và 65 người khác phải đưa đến các trung tâm để cấp cứu, điều trị. Nhiều người bị thương nhẹ đã được sơ cứu tại chỗ.

Ngoài những nạn nhân là người tham gia giao thông thì có thêm 4 sĩ quan cảnh sát bị thương, trong đó 3 người bị tai nạn khi đang trên đường đi làm.

Hơn 133 xe ô tô đâm chồng lên nhau trong vụ tai nạn tại bang Texas
Nhiều chiếc xe hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Cũng trong sáng ngày 11/2, một vụ tai nạn liên hoàn khác liên quan đến 26 phương tiện tham gia giao thông tại Austin đã khiến 5 người bị thương nặng.

Thời tiết thất thường, mưa tuyết kéo dài là một trong những nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vụ tai nạn nghiêm trọng tại Mỹ trong thời gian này. Chỉ trong đêm 10/2 đã có hơn 300 vụ tai nạn được báo cáo.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Tai nạn nghiêm trọng khiến 13 người tử vong tại Mỹ

Tai nạn ô tô thương tâm khiến 13 người tử vong tại Mỹ

Tin nước Mỹ – Một vụ va chạm nghiêm trọng xảy ra giữa một chiếc xe SUV và một xe bán tải đâm trên đoạn cao tốc phía nam bang California đã khiến cho 13 người tử vong. Giới chức nghi ngờ đây là xe chở những người nhập cư trái phép. Vụ tai nạn…

Tin mới

Trump tự tin sẽ giành chiến thắng nếu tái tranh cử tổng thống vào năm 2024

Ông Trump tự tin sẽ thắng nếu tái tranh cử năm 2024

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 3, 2021

Cựu chủ nhân Nhà Trắng tự tin khẳng định có ai trong Đảng Cộng hòa nào sẽ đánh bại ông trong cuộc bầu cử sơ bộ vào năm 2024 nếu ông tái tranh cử Tổng thống Mỹ Mới đây cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi…

Tỷ phú Bill Gates dự đoán Mỹ sẽ thoát khỏi COVID-19 vào mùa thu năm 2021

Tỷ phú Bill Gates: “Mỹ sẽ thoát COVID-19 vào mùa thu năm nay”

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 2, 2021

Tỷ phú Bill Gates lạc quan trước những tiến bộ nhanh chóng của vacicne chống COVID-19 và nhận định người dân Mỹ sẽ trở lại cuộc sống “gần như bình thường” vào mùa thu năm nay. Trong cuộc phỏng vấn với Đài CNN vào ngày 28-2, tỷ phú Bill Gates dự đoán về một tương…

Công ty Trung Quốc gia tăng mua máy móc cũ nhằm lách luật Mỹ

Công ty Trung Quốc gia tăng mua máy móc cũ nhằm lách luật Mỹ

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 2, 2021

Nhiều công ty Trung Quốc đang gia tăng mua lại máy móc sản xuất đã qua sử dụng để tránh các lệnh cấm nhằm vào việc giới hạn tiếp cận công nghệ Mỹ được ban hành dưới thời cựu tổng thống Trump. Căng thẳng thương mại Mỹ – Trung  đã khiến cho nhiều doanh nghiệp…