Tai nạn ô tô thương tâm khiến 13 người tử vong tại Mỹ

Bảo An Tháng Ba 3, 2021 08:35

Tin nước Mỹ – Một vụ va chạm nghiêm trọng xảy ra giữa một chiếc xe SUV và một xe bán tải đâm trên đoạn cao tốc phía nam bang California đã khiến cho 13 người tử vong. Giới chức nghi ngờ đây là xe chở những người nhập cư trái phép.

Vụ tai nạn xảy ra tại trên tuyến đường 115 thuộc khu vực El Centro, cách biên giới Mỹ – Mexico khoảng 10km. Sự việc đã khiến cho 13 người tử vong và 12 người khác bị thương nặng. Trong đó 12 người tử vong tại chỗ, 1 người còn lại qua đời tại bệnh viện.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 13 người tử vong tại Mỹ
Hiện trường vụ tai nạn

Ông Omar Watson – Chỉ huy lực lượng tuần tra Cao tốc California xác định với báo chí rằng các nạn nhân đều ở độ tuổi 20-25. Vụ tai nạn có lực va chạm rất mạnh khiến nhiều người chết ngay trong xe và nhiều người khác văng ra ngoài.

Ngoài ra một nguyên nhân khác khiến số người tử vong cao là do chiếc xe 1997 Ford Expedition chở số người vượt quá quy định. Loại xe này được thiết kế chỉ chứa tối đa 8 người nhưng khi xảy ra vụ việc thì trên xe có tới 25 người.

2 ô tô va chạm với lực cực mạnh khiến 12 người chết trong xe
2 ô tô va chạm với lực cực mạnh khiến 12 người chết trong xe và nhiều người văng ra ngoài

Tài xế trên xe 1997 Ford Expedition tử vong tại chỗ nên cảnh sát vẫn chưa xác định được người này có dừng xe tại biển báo trước khi tiến vào đường cao tốc hay không. Tuy nhiên giới chức đang đưa ra phỏng đoán rằng có khả năng đây là vụ chở người nhập lậu vào Mỹ.

Hiện Lực lượng tuần tra biên giới đang phối hợp các cơ quan thực thi pháp luật để xử lý và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Tài xế xe bán tải bị thương nhẹ và đang hợp tác điều tra.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Mỹ dừng tiêm vaccine COVID-19 của J & J vì chứng máu đông hiếm gặp

Mỹ dừng tiêm vaccine COVID-19 của J & J vì chứng máu đông hiếm gặp

Tin nước Mỹ – Cơ quan y tế liên bang của Mỹ đã kêu gọi dừng tiêm chủng vaccine COVID-19 của hãng Johnson & Johnson sau khi ghi nhận nhiều trường hợp gặp phải chứng máu đông cục hiếm gặp. Trong một thông báo vào ngày 13/4, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch…

Tin mới

Hàng nghìn người Mỹ hủy đặt tiêm vaccine Johnson & Johnson

Hàng nghìn người Mỹ hủy đặt tiêm vaccine Johnson & Johnson

CỘNG ĐỒNG Tháng Tư 15, 2021

Sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) ngừng sử dụng vaccine COVID-19 loại 1 liều của Johnson & Johnson thì nhiều bang cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Hàng nghìn khách hàng đã đặt hẹn chủng cũng bị ảnh hưởng bởi quyết định này. Ngày 13/4, giới chức 3…