Tấn công bằng dao lan sang Mỹ khiến nhiều người thương vong

Bảo An Tháng Mười Một 23, 2020 21:49

Tin nước Mỹ – Một vụ tấn công bằng dao có chủ đích diễn ra trong một nhà thờ tại thành phố San Jose, bang California, Mỹ đã khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 22/11 tại nhà thờ Grace Baptist tọa lạc trên phố E San Fernando, thành phố San Jose, bang California. Nhà thờ nằm ở khu vực gần khuôn viên trường Đại học San Jose.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ đâm dao nhà thờ không tổ chức lễ. Tuy nhiên, nhà thờ là nơi mà những người vô gia cư thường vào để tá túc trong những đêm mùa đông. Vụ tấn công bằng dao đã khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người bị thương nặng.

tấn công bằng dao khiến hai người thiệt mạng tại Mỹ
Tấn công bằng dao tại nhà thờ khiến ít nhất 2 người thiệt mạng

Hiện trường vụ án đã bị phong tỏa ngay sau khi sự việc xảy ra để điều tra vụ việc.

Trong một bài đăng trên Twitter, ông Sam Liccardo – Thị trưởng San Jose đã có những chia sẻ cảm thông với gia đình 2 nạn nhan thiệt mạng trong vụ tấn công tại nhà thờ Grace Baptist.

Ông cũng đăng tải thông tin rằng một nghi phạm đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã bị xóa bỏ và thay bằng nhận định cảnh sát sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Thời gian gần đây những vụ tấn công bằng dao liên tiếp xảy ra tại nhiều quốc gia châu Âu như Anh, Pháp, Đức. Trong đó vụ việc ở Pháp do tổ chức nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng nhận trách nhiệm.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:,


Đang tải...

Cùng chuyên mục

Một người Mỹ tử vong chỉ vài giờ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Một người Mỹ tử vong sau vài giờ tiêm vaccine chống COVID-19

Tin nước Mỹ – Một người đàn ông Mỹ đã tử vong bất thường sau khi được tiêm vaccine chống COVID-19. Các cơ quan liên bang, bang và địa phương đang tích cực phối hợp để điều tra vụ việc. Cơ quan Y tế Công cộng hạt Placer, bang California (Mỹ) mới đây đã thông…

Tin mới

Giải độc đắc 1 tỷ USD hiếm có của Mỹ đã có chủ

Giải độc đắc trị giá 1 tỷ USD của Mỹ đã có chủ

CỘNG ĐỒNG Tháng Một 26, 2021

Giải độc đắc trị giá 1 tỷ USD hiếm có của Mega Millions với tỷ lệ trúng là 1/ 300 triệu đã chính thức có chủ. Đây là giải độc đắc lớn thứ hai trong lịch sử Mega Millions và lớn thứ ba trong lịch sử xổ số của nước Mỹ. Tấm vé số trị…