Xả súng kinh hoàng tại Mỹ khiến nhiều người bị thương

Bảo An Tháng Mười Một 21, 2020 11:16

Tin nước Mỹ – Một vụ xả súng nghiêm trọng xảy ra tại trung tâm thương mại ở thành phố Wauwatosa, bang Wisconsin, nước Mỹ đã khiến nhiều người bị thương nặng. Kẻ gây ra vụ việc vẫn đang lẩn trốn.

Vào 15h chiều ngày 20/11 (theo giờ địa phương), một vụ xả súng đã xảy ra bên trong trung tâm thương mại Mayfair tại thành phố Wauwatosa, ở hạt Milwaukee thuộc bang Wisconsin của Mỹ.

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Milwaukee nhận được tin báo và đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ cảnh sát địa phương.

Hiện trường vụ xả súng nghiêm trọng tại Mỹ
Vụ xả súng nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương tại trung tâm thương mại Mayfair ở Wauwatosa

Ông Barry Weber – Cảnh sát trưởng Wauwatosa cho biết, có 8 người đã bị thương trong vụ xả súng. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Ông Weber nói thêm là may mắn không có nạn nhân nào bị nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi vụ việc xảy ra, 75 cảnh sát đã có mặt phục vụ công tác sơ tán người dân và phong tỏa hiện trường để điều tra vụ xả súng. Tuy nhiên nghi phạm đã nhanh chóng cao chạy xa bay.

Xả súng ở Mỹ khiến nhiều người bị thương
Cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ xả súng để điều tra

Theo các nạn nhân có mặt tại hiện trường mô tả kẻ xả súng là một thanh niên da trắng trong độ tuổi từ 20 – 30 và chưa có thêm thông tin hữu ích nào khác giúp nhận dạng hung thủ. Hiện vẫn chưa biết tên này đã thực sự rời khỏi hiện trường hay vẫn còn bên trong trung tâm thương mại.

Một phụ nữ có mặt trong Mayfair vào thời điểm vụ xả súng xảy ra nói rằng bà đã nghe từ 8 – 12 tiếng súng nhưng không tận mắt chứng kiến sự việc. “Vụ việc xảy ra gần nơi chúng tôi đang đứng. Mẹ và tôi chỉ biết cúi thấp người xuống và bỏ chạy”, người phụ nữ này

Hiện trung tâm Mayfair sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Cảnh sát yêu cầu người dân nên tránh xa trung tâm để cảnh sát điều tra vụ việc.

Bảo An – Báo Mỹ

Thẻ:,

Đang tải...

Cùng chuyên mục

Tỷ giá đô la Mỹ ngày 26/11 giảm nhẹ

Tỷ giá USD ngày 26/11 giảm sau khi bầu cử Mỹ đi đến hổi kết

Đồng đô la Mỹ hôm nay tiếp tục giảm giá sau khi tình hình bất ổn do cuộc bầu cử tổng thống 2020 đang hạ nhiệt và những khởi sắc việc phát triển vaccine COVID-19  Trong phiên giao dịch mới nhất trên thị trường quốc tế và trong nước, đồng USD lại tiếp tục trên…

Tin mới

Theo dõi diễn biến trực tiếp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

[Cập nhật] Kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

TIN NƯỚC MỸ Tháng Mười Một 11, 2020

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là sự kiện đang nóng từng phút, từng giây và nhận được sự quan tâm của cả thế giới. Hòa chung không khí, Báo Mỹ sẽ cập nhật liên tục kết quả bầu cử tổng thống mỹ và kết quả kiểm phiếu tại các bang đã “chốt sổ” của…