VỀ BÁO MỸ

Tháng Tám 8, 2014 16:37

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BÁO MỸ

Chúng tôi tự hào là trang tin điện tử hàng đầu chuyên về tin tức nước Mỹ. Chúng tôi có đội ngũ phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm đang sinh sống tại nhiều bang của nước Mỹ.

Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý bạn đọc, mỗi bài viết tin tức trước khi xuất bản và gửi đến bạn đọc đều được chúng tôi kiểm duyệt, xác thực thông tin chi tiết.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP THÔNG TIN CHÍNH XÁC, KỊP THỜI VỀ NƯỚC MỸ

 

BỐI CẢNH RA ĐỜI CỦA BÁO MỸ

Bạn có biết, có hơn 1,3 triệu người Việt định cư sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ (số liệu cập nhật đến đầu năm 2018).

Với một cộng đồng người Việt lớn như vậy, chúng tôi tin rằng nhu cầu về một trang tin chuyên cung cấp tin tức nước Mỹ là rất cần thiết & hữu ích.

Đó chính là lý do Báo Mỹ được thành lập.

BÁO MỸ CUNG CẤP NHỮNG GÌ TỚI BẠN ĐỌC?

Bên cạnh tin tức về nước Mỹ được cập nhật mỗi ngày, bạn đọc sẽ được khám phá thêm những chuyên mục bổ ích như:

Chúng tôi tin rằng, mức độ hài lòng của bạn đọc chính là động lực để đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Mỹ cố gắng nỗ lực mỗi ngày!

Bạn đọc có thể theo dõi chúng tôi trên các nền tảng social như Twitter, Youtube, Facebook, Linkedin


Tin mới

Mỹ cam kết "sát cánh" cùng Úc đối phó với Trung Quốc

Mỹ cam kết “sát cánh” cùng Úc đối phó với Trung Quốc

CỘNG ĐỒNG Tháng Năm 15, 2021

Trước những áp lực kinh tế mà Úc đang phải đối mặt, ngoại trưởng Mỹ cam kết Washington sẽ không để Canberra “một mình”. Đồng thời cảnh báo việc cải thiện quan hệ Mỹ – Trung sẽ bị cản trở nếu nước này tiếp tục gây sức ép với đồng minh của Mỹ Trong một…

Mỹ treo giải thưởng 1 triệu USD cho người tiêm vaccine COVID-19

Mỹ treo giải thưởng 1 triệu USD cho người tiêm vaccine COVID-19

CỘNG ĐỒNG Tháng Năm 14, 2021

Tin nước Mỹ – Giới chức bang Ohio, Mỹ lên kế hoạch tổ chức cuộc thi bốc thăm trúng thưởng 1 triệu USD hàng tuần cho những cư dân đã tiêm ít nhất 1 liều vacicne COVID-19. Đây là một trong những nỗ lực nhằm khuyến khích người dân tham gia chủng ngừa vaccine để…