Home Cập nhật chi tiết thời tiết ở Mỹ (Dữ liệu khí hậu và thời tiết tại Mỹ được tự động cập nhật)

Cập nhật chi tiết thời tiết ở Mỹ (Dữ liệu khí hậu và thời tiết tại Mỹ được tự động cập nhật)

booked.net

Thông tin về thời tiết hôm nay tại Mỹ và chi tiết nhiệt độ tại từng bang của Mỹ sẽ giúp bạn theo dõi dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu dự báo thời tiết sẽ được Báo Mỹ cập nhật liên tục hàng ngày!

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai tại Mỹ

Mặt bằng chung thời tiết của nước Mỹ trong tuần tới.


Dự báo thời tiết hàng ngày tại các bang của nước Mỹ

Thời tiết california

CALIFORNIA Thời tiết tuần này


Thời tiết tại houston

HOUSTON Thời tiết tuần này

Những thông tin cần biết về thời tiết tại Mỹ

Với diện tích lãnh thổ rộng lớn, thời tiết nước Mỹ có các đặc trưng nổi bật theo từng mùa rõ rệt. Nước Mỹ cũng phân theo 4 mùa khác nhau như ở Việt Nam, bao gồm: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Thời tiết mùa xuân tại Mỹ

Màu xuân tại Mỹ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Vào khoảng thời gian này, nhiệt độ tại bờ đông nước Mỹ như New York, Washington DC, Philadelphia,…sẽ rơi vào khoảng 5 độ, nhiều vùng vẫn còn có tuyết và gió.

Tuy nhiên đây là khoảng thời gian dễ chịu nhất trong năm vì thời tiết tại các bang của Mỹ tương đối ấm áp. Bởi vậy du khách thế giới thường đổ về nước Mỹ vào thời gian này để chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa xuân tuyệt đẹp.

Thời tiết mùa hè tại Mỹ

Thời điểm từ tháng tháng 6 kéo dài dài đến 8 chính là mùa hè tại Mỹ với khí hậu nắng và nóng. Trong tháng 6 nhiệt độ tương đối dễ chịu. Tuy nhiên nhiệt độ tháng 7 có thể lên tới  37,38oC, đặc biệt với khu vực New York và Florida.

Nhiệt độ tháng 8 tại Mỹ được coi là nóng nhất trong năm với nhiệt độ lên tới 45oC tại Las Vegas.

Thời tiết mùa thu tại Mỹ

Từ đầu tháng 9 cho đến tháng 11, nước Mỹ bước vào trời thu mát mẻ với biên độ nhiệt dao động trong khoảng 15 đến 25 độ C..

Đây là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại Mỹ khi cá tán cây đã chuyển sang màu đỏ rợp trời.

Thời tiết mùa đông tại Mỹ

Mùa đông ở Mỹ bắt đầu từ tháng 12 kéo dài đến hết tháng 2 năm sau với kiểu khí hậu khô – lạnh. Thời điểm này tại Mỹ thường có tuyết rơi và bão tuyết xảy ra phổ biến. Nhiệt độ mùa đông nước Mỹ thường giao động từ -1 đến 12 độ C.