Cập nhật chi tiết thời tiết ở Mỹ (Dữ liệu khí hậu và thời tiết tại Mỹ được tự động cập nhật)

Tháng Một 21, 2021 16:46

Thông tin về thời tiết hôm nay tại Mỹ và chi tiết nhiệt độ tại từng bang của Mỹ sẽ giúp bạn theo dõi dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu dự báo thời tiết sẽ được Báo Mỹ cập nhật liên tục hàng ngày!

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai tại Mỹ

Mặt bằng chung thời tiết của nước Mỹ trong tuần tới.


Dự báo thời tiết hàng ngày tại các bang của nước Mỹ

Thời tiết california

CALIFORNIA Thời tiết tuần này


Thời tiết tại houston

HOUSTON Thời tiết tuần này

Những thông tin cần biết về thời tiết tại Mỹ

Với diện tích lãnh thổ rộng lớn, thời tiết nước Mỹ có các đặc trưng nổi bật theo từng mùa rõ rệt. Nước Mỹ cũng phân theo 4 mùa khác nhau như ở Việt Nam, bao gồm: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Thời tiết mùa xuân tại Mỹ

Màu xuân tại Mỹ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Vào khoảng thời gian này, nhiệt độ tại bờ đông nước Mỹ như New York, Washington DC, Philadelphia,…sẽ rơi vào khoảng 5 độ, nhiều vùng vẫn còn có tuyết và gió.

Tuy nhiên đây là khoảng thời gian dễ chịu nhất trong năm vì thời tiết tại các bang của Mỹ tương đối ấm áp. Bởi vậy du khách thế giới thường đổ về nước Mỹ vào thời gian này để chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa xuân tuyệt đẹp.

Thời tiết mùa hè tại Mỹ

Thời điểm từ tháng tháng 6 kéo dài dài đến 8 chính là mùa hè tại Mỹ với khí hậu nắng và nóng. Trong tháng 6 nhiệt độ tương đối dễ chịu. Tuy nhiên nhiệt độ tháng 7 có thể lên tới  37,38oC, đặc biệt với khu vực New York và Florida.

Nhiệt độ tháng 8 tại Mỹ được coi là nóng nhất trong năm với nhiệt độ lên tới 45oC tại Las Vegas.

Thời tiết mùa thu tại Mỹ

Từ đầu tháng 9 cho đến tháng 11, nước Mỹ bước vào trời thu mát mẻ với biên độ nhiệt dao động trong khoảng 15 đến 25 độ C..

Đây là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại Mỹ khi cá tán cây đã chuyển sang màu đỏ rợp trời.

Thời tiết mùa đông tại Mỹ

Mùa đông ở Mỹ bắt đầu từ tháng 12 kéo dài đến hết tháng 2 năm sau với kiểu khí hậu khô – lạnh. Thời điểm này tại Mỹ thường có tuyết rơi và bão tuyết xảy ra phổ biến. Nhiệt độ mùa đông nước Mỹ thường giao động từ -1 đến 12 độ C.


Tin mới

Trump tự tin sẽ giành chiến thắng nếu tái tranh cử tổng thống vào năm 2024

Ông Trump tự tin sẽ thắng nếu tái tranh cử năm 2024

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 2, 2021

Cựu chủ nhân Nhà Trắng tự tin khẳng định có ai trong Đảng Cộng hòa nào sẽ đánh bại ông trong cuộc bầu cử sơ bộ vào năm 2024 nếu ông tái tranh cử Tổng thống Mỹ Mới đây cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi…

Tỷ phú Bill Gates dự đoán Mỹ sẽ thoát khỏi COVID-19 vào mùa thu năm 2021

Tỷ phú Bill Gates: “Mỹ sẽ thoát COVID-19 vào mùa thu năm nay”

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 2, 2021

Tỷ phú Bill Gates lạc quan trước những tiến bộ nhanh chóng của vacicne chống COVID-19 và nhận định người dân Mỹ sẽ trở lại cuộc sống “gần như bình thường” vào mùa thu năm nay. Trong cuộc phỏng vấn với Đài CNN vào ngày 28-2, tỷ phú Bill Gates dự đoán về một tương…

Công ty Trung Quốc gia tăng mua máy móc cũ nhằm lách luật Mỹ

Công ty Trung Quốc gia tăng mua máy móc cũ nhằm lách luật Mỹ

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 2, 2021

Nhiều công ty Trung Quốc đang gia tăng mua lại máy móc sản xuất đã qua sử dụng để tránh các lệnh cấm nhằm vào việc giới hạn tiếp cận công nghệ Mỹ được ban hành dưới thời cựu tổng thống Trump. Căng thẳng thương mại Mỹ – Trung  đã khiến cho nhiều doanh nghiệp…

Biến thể nCov mới ở Mỹ gây nguy cơ tử vong cao gấp 11 lần

Biến thể nCoV ở Mỹ gây tử vong cao gấp 11 lần

CỘNG ĐỒNG Tháng Ba 1, 2021

Tin nước Mỹ – Chủng biến thể nCoV mới đang phổ biến ở bang California (Mỹ) có khả năng lây lan và nguy cơ tử vong cao gấp 11 lần so với chủng nguyên bản. Biến thể này hiện đã xuất hiện tại Úc, Việt Nam, Đan Mạch và Mexico. Biến thể mới được phát…