Home CỘNG ĐỒNG Tỷ phú Nhật Bản tìm kiếm bạn đời cùng du hành lên mặt trăng
CỘNG ĐỒNG

Tỷ phú Nhật Bản tìm kiếm bạn đời cùng du hành lên mặt trăng

Báo Mỹ – Tỷ phú người Nhật Bản đăng ký du hành lên mặt trăng đang tích cực lựa chọn bạn đời để cùng trải nghiệm khoảnh khắc bên ngoài vũ trụ.

Bloomberg gọi Yusaku Maezawa là một tỷ phú lập dị, cô độc và coi việc lựa chọn bạn đời của ông là “phiên bản đi tìm tình yêu mặt trăng”. Tỷ phú Yusaku Maezawa chính là người đầu tiên trả tiền để du hành lên mặt trăng của hãng SpaceX, công ty du hành vũ trụ của tỷ phú Elon Musk.

Theo kế hoạch đến năm 2023 của hãng SpaceX, đây sẽ là chuyến du hành mặt trăng đầu tiên của con người kể từ năm 1972. Để chuẩn bị cho chuyến đi đặc biệt này, tỷ phú Nhật Bản đang nỗ lực tìm kiếm tình yêu của đời mình để tham gia cùng ông trên hành trình của mình.

Tuy nhiên, kể từ sau khi chia tay bạn gái là nữ diễn viên Ayame Goriki, 27 tuổi, tỷ phú Yusaku Maezawa vẫn chưa tìm được người bạn đồng hành lý tưởng của mình.

Ty phu Nhat Ban tim kiem ban doi cung du hanh len mat trang hinh anh 1 moon.jpg
Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa, người đầu tiên đăng ký chuyến du hành mặt trăng kéo dài 1 tuần của hãng SpaceX. Ảnh: Reuters.

 

Do đó, ông trùm thời trang Nhật Bản đã sử dụng đến trang mai mối đối tác theo “sự kiện” để mong tìm được đúng người. Yusaku Maezawa đã gửi dòng tweet vào một liên kết công khai cho phép các cô gái có thể đăng ký làm bạn đồng hành cùng vị tỷ phú vào không gian.

Maezawa chia sẻ trong tweet của mình như sau: “Tôi giờ đã 44 tuổi. Khi cảm giác cô đơn và trống rỗng bắt đầu dâng trào trong tôi, tôi đã nghĩ đến một chân lý: Đi tìm tình yêu đời mình”.

Theo thông tin trên trang này, ông Maezawa sẽ cân nhắc đơn của các ứng viên vào cuối tháng này, và “đối tượng” cuối cùng sẽ được đưa ra vào cuối tháng 3.

Hạn chót nộp đơn là ngày 17/1. Hiện bài đăng đang thu hút sự chú ý và được retweeted hơn 10.000 lần. Tỷ phú Musk cũng quan tâm tới thông tin đầy hấp dẫn này.

Đáng nói, quá trình lựa chọn cũng sẽ được công khai hoàn toàn, tỷ phú Maezawa đã ủy quyền cho hãng truyền hình AbemaTV, được gọi là Full Moon Lovers, ghi hình và quay lại như một bộ phim tư liệu.

“Với đối tác tương lai của mình, tôi muốn thể hiện tình yêu đôi lứa và hòa bình thế giới của chúng ta từ bên ngoài vũ trụ”, ông Maezawa chia sẻ.

Tỷ phú Maezawa hiện có tài sản ròng trị giá 3,6 tỷ USD, theo Bloomberg. Từng trượt đại học, Maezawa đã đến California (Mỹ) để chơi trong ban nhạc rock mình yêu thích trước khi đầu tư vào công ty thương mại điện tử riêng của mình, hãng Start Today.

Đặc biệt, bên cạnh sự nghiệp kinh doanh thành công rực rỡ, Maezawa còn đầu tư hàng trăm triệu USD vào sở thích nghệ thuật của mình.

Tỷ phú Maezawa chia sẻ rằng nếu tìm được tình yêu đời mình trong chuyến du hành mặt trăng 1 tuần sắp tới, ông có nguyện vọng muốn kết hợp cùng các họa sĩ, nhạc sĩ, vũ công, nhiếp ảnh gia, đạo diễn phim, nhà thiết kế thời trang và kiến ​​trúc sư để tạo nên chuyến đi quanh mặt trăng đầy ý nghĩa và mang đầy cảm hứng nghệ thuật.

Vừa tuần trước, tỷ phú Maezawa còn tuyên bố trên Twitter sẽ tặng 1 tỷ yên (9 triệu USD) cho 1.000 người theo dõi trang Twitter của mình, với điều kiện đăng lại tin nhắn từ tài khoản yousuck2020 của ông.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Trung Quốc có 3 nghìn tỷ USD dự trữ tiền tệ "ẩn"
CỘNG ĐỒNG

Trung Quốc có 3 nghìn tỷ USD dự trữ tiền tệ “ẩn”

Trung Quốc đang ngồi trên một đống tiền trị giá 6 nghìn...

Báo cáo chấn động Coca-Cola với thành phần được cho là chất gây ung thư
CỘNG ĐỒNG

Báo cáo chấn động Coca-Cola với thành phần được cho là chất gây ung thư

WHO sẽ dán nhãn chất làm ngọt nhân tạo phổ biến có...

Cách bà mẹ người Úc kiếm 25.000 USD mỗi tháng từ TikTok
CỘNG ĐỒNG

Cách bà mẹ người Úc kiếm 25.000 USD mỗi tháng từ TikTok

Bà mẹ Sydney kiếm đủ tiền từ TikTok để trang trải chi...

Rầm rộ tin đồn tổng thống Nga sử dụng người đóng thế
CỘNG ĐỒNG

Rầm rộ tin đồn tổng thống Nga sử dụng người đóng thế

Hình ảnh tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trước công chúng...