Home CỘNG ĐỒNG Người đàn ông Mỹ dìm chết 3 con trong bồn tắm
CỘNG ĐỒNG

Người đàn ông Mỹ dìm chết 3 con trong bồn tắm

Một người đàn ông ở Illinois (Mỹ) đã ra tay sát hại 3 đứa con của mình rồi đặt thi thể chúng trong phòng ngủ chỉ vì xích mích với vợ.

Vào ngày 13/06/2022, Jason E. Karels (35 tuổi) đã nhẫn tâm dìm chết từng đứa con trong bồn tắm tại nhà ở Camden Lane và cố gắng tự tử sau khi chia tay với vợ Debra Karels. Ba nạn nhân được xác định là Bryant, 5 tuổi, Cassidy, 3 tuổi và Gideon 2 tuổi.

Debra tìm thấy thi thể của các con trong phòng ngủ. Cô nhanh chóng báo cảnh sát và liên lạc với Jason nhưng không được. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy một bức thư do Karels viết cho Debra: “’Nếu tôi không thể có được chúng, cô cũng không thể”. Ngoài ra, họ cũng phát hiện ra máu của Jason khắp nhà khi anh ta cố gắng tự tử nhiều lần nhưng thất bại.

sat hai con anh 1

Jason E. Karels. Ảnh: NewYork Post.

Ngay lập tức, cảnh sát huy động bắt giữ Jason. Tuy nhiên, anh ta đã nhanh chóng lái xe bỏ trốn. Sau cuộc rượt đuổi kéo dài 17 phút, Jason bị bắt sau khi gây tai nạn giao thông ở cầu Interstate 80, Joliet.

Các công tố viên cho biết Jason đã phải nhập viện thời gian ngắn sau vụ tai nạn nhưng đã được thả ra. Tuy nhiên, Jason nhanh chóng bị bắt lại khi công tố viên cung cấp bản báo cáo chi tiết về những gì anh ta đã làm. Ngay sau đó, Jason nhận tội.

Người thân của Jason cho biết anh gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần nghiêm trọng, nhưng lại từ chối chữa trị. Hiện nay, vợ chồng nhà Karels trong quá trình ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con. Chính lý do này khiến Jason có những hành động sai trái và mất kiểm soát.

Trong phiên điều trần ngày 15/6, Jason Karels bị cáo buộc với 3 tội danh giết người cấp độ một. Thẩm phán, Theodore Potkonjak của tòa án quận Lake đã đưa ra mức bảo lãnh cho Jason là 10 triệu USD. Hiện văn phòng Luật sư của quận Lake đang tìm cách không cho Jason được bảo lãnh.

Jason Karels dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phiên điều trần sơ bộ vào ngày 13/7.

Theo Zingnews.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Trung Quốc có 3 nghìn tỷ USD dự trữ tiền tệ "ẩn"
CỘNG ĐỒNG

Trung Quốc có 3 nghìn tỷ USD dự trữ tiền tệ “ẩn”

Trung Quốc đang ngồi trên một đống tiền trị giá 6 nghìn...

Báo cáo chấn động Coca-Cola với thành phần được cho là chất gây ung thư
CỘNG ĐỒNG

Báo cáo chấn động Coca-Cola với thành phần được cho là chất gây ung thư

WHO sẽ dán nhãn chất làm ngọt nhân tạo phổ biến có...

Cách bà mẹ người Úc kiếm 25.000 USD mỗi tháng từ TikTok
CỘNG ĐỒNG

Cách bà mẹ người Úc kiếm 25.000 USD mỗi tháng từ TikTok

Bà mẹ Sydney kiếm đủ tiền từ TikTok để trang trải chi...

Rầm rộ tin đồn tổng thống Nga sử dụng người đóng thế
CỘNG ĐỒNG

Rầm rộ tin đồn tổng thống Nga sử dụng người đóng thế

Hình ảnh tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trước công chúng...