Home CỘNG ĐỒNG Bé gái Mỹ tử vong vì bị chấy cắn trong suốt 3 năm
CỘNG ĐỒNG

Bé gái Mỹ tử vong vì bị chấy cắn trong suốt 3 năm

bé gái Mỹ tử vong vì bị bạo hành trong thời gian dài
Cặp vợ chồng bị truy tố sau cái chết của con gái

Tin nước Mỹ – Một bé gái người Mỹ đã tử vong sau một thời gian dài bị bạo hành và chấy cắn. Theo kiểm tra ban đầu, nguyên nhân gây nên cái chết của cô bé là do thiếu máu trầm trọng và ngừng tim.

Ngày 26/8, Kaitlyn, 12 tuổi đã tử vong tại một bệnh viện ở Milledgeville sau khi người mẹ gọi cấp cứu. Cảnh sát đã thực hiện khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra về cái chết của cô bé.

Theo báo cáo, cảnh sát cho biết họ chứng kiến tình trạng nghiêm trọng “chưa từng thấy” trên người Kaitlyn. Dấu vết này là bằng chứng cho việc Kaitlyn đã chịu bạo hành nghiêm trọng trong một thời gian dài.

Ngay lập tức, bố mẹ của cô bé là Katie Horton (37 tuổi) và Joey Yozviak (38 tuổi) ở Georgia, Mỹ đã bị bắt giữ. Cặp vợ chống này sau đó đã bị thẩm phán Brenda Trammell, Tòa án Cấp cao quận Wilkinson truy tố về hành vi giết người và đối xử thô bạo với trẻ em cấp độ 2.

bé gái Mỹ tử vong vì bị bạo hành trong thời gian dài
Cặp vợ chồng bị truy tố sau cái chết của con gái

Ông Ryan Hilton – điều tra viên tại cơ quan cảnh sát Georgia tiết lộ hồ sơ y khoa nói rằng Kaitlyn đã bị chấy cắn và hút máu suốt 3 năm. Cơ quan chức năng suy đoán đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tình trạng tụt sắt và cái chết của cô bé. Tuy nhiên, họ vẫn đang tiếp tục điều tra để đem ra câu trả lời cuối cùng.

Theo hồ sơ vụ án ghi lại, phòng ngủ của Kaitlyn đầy chấy, rận, sâu bọ làm tổ trên nệm, thú nhồi bông và các đồ đạc khác. Mẹ của Kaitlyn khai bé đã không được tắm một tuần trước khi qua đời.

Vào năm 2018, Department of Family and Children Services (DFCS) cũng từng nhận được cuộc gọi báo cáo về tình trạng “ngôi nhà toàn ròi bọ và điều kiện nguy hiểm”. Hai anh trai của Kaitlyn đã được DFCS giải cứu ra khỏi nhà của Horton và Yozviak. DFCS nói rằng họ không nhận thêm bất kỳ một khiếu nại hay tố cáo về trường hợp này cho đến khi cô bé qua đời.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

CỘNG ĐỒNG

Người Úc bị đuổi khỏi Bali vì chi tiết nhỏ

Một người Úc đã tiết lộ lý do nhỏ khiến anh ta...

CỘNG ĐỒNG

Cảnh báo khẩn cấp về thuốc “lớn dương vật” bán ở Úc

Những người đàn ông Úc đã được cảnh báo ngừng ngay việc...

CỘNG ĐỒNG

Úc: Cảnh báo khẩn cấp khi tỷ lệ phơi nhiễm bệnh dại tăng đột biến

Một cảnh báo đã được phát ra để cảnh báo người dân...

CỘNG ĐỒNG

Ukraine cáo buộc Nga ‘diệt chủng sinh thái’ khi phá hủy con đập gần Kherson

Một con đập lớn và nhà máy thủy điện ở miền nam...