Home DU LỊCH MỸ Top 3 điểm đến nổi tiếng hàng đầu ở bờ Đông nước Mỹ
DU LỊCH MỸ

Top 3 điểm đến nổi tiếng hàng đầu ở bờ Đông nước Mỹ

Pittsburgh, Pennsylvania, USA downtown skyline and incline.

Báo Mỹ – New York, Philadelphia và thủ đô Washington D.C là 3 thành phố du lịch nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

New York

New York có nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới với tượng Nữ Thần Tự Do đặt tại Liberty Island hay nhà ga trung tâm, Ground Zero – đài kỷ niệm sự kiện 11/9, Quảng trường thời đại, khu phố Wall, công viên trung tâm, sân khấu kịch Broadway, cùng hàng ngàn nhà hàng và quán ăn từ Tibet đến Jamaica, từ Italy đến Tây Ban Nha. Ảnh: ShutterStock/ Photo Spirit.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Không khí hối hả, nhịp sống sầm uất trên Đại lộ số 5 sẽ làm bạn trở nên phấn khích, hay đơn thuần làm một chuyến dạo thuyền quanh đảo Manhattan sẽ giúp bạn hiểu thêm về thành phố sôi động này.

Ngoài ra, sự rực rỡ của hàng trăm banner quảng cáo trưng bày trên khắp các đường phố hay những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ khiến bạn choáng ngợp. Ảnh: ShutterStock/Let Go Media.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Washington D.C

Nằm bên bờ bắc sông Potomac, thủ đô Washington D.C được ví như “linh hồn nước Mỹ”, là điểm đến nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Ngoài vẻ đẹp hiện đại và hoa lệ như ở châu Âu, Washington D.C còn là nơi đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan hành chính cấp cao của Mỹ, thú vị nhất là Nhà Trắng nơi tổng thống đương thời sinh sống. Ảnh: ShutterStock/Sean Pavone.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Đến Washington D.C, nhất định bạn phải ghé thăm những điểm tham quan lưu dấn ấn lịch sử như cung điện Capitol, phố tình yêu nổi tiếng George Town, bảo tàng trưng bày nghệ thuật quốc gia cùng rất nhiều đài tưởng niệm và các công trình kiến trúc được đặt trang trọng giữa công viên National Mall. Ảnh: ShutterStock/Orhan Cam.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Philadelphia

Philadelphia nằm giữa Washington và New York, là thành phố lớn thứ 5 ở Mỹ, pha trộn giữa vẻ đẹp hiện đại và kiến trúc cổ kính được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Thành phố là nơi tọa lạc của xưởng đúc đồng USD. Ảnh: ShutterStock/Gang Liu.

Ba điểm đến nổi tiếng ở bờ Đông nước Mỹ

Cuộc họp đầu tiên của Quốc hội để thông qua bản Tuyên ngôn Độc lập và dự thảo Hiến pháp Mỹ diễn ra tại Philadelphia vào ngày 4/7/1776. Đây còn là nơi lưu giữ quả chuông đánh tiếng chuông tự do đầu tiên cho nước Mỹ (Liberty Bell).

Philadelphia còn có các viện bảo tàng lưu giữ những giá trị văn hóa nghệ thuật như: Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, Bảo tàng Rodin.

Nếu bạn muốn cảm giác mới lạ khi dạo quanh thành phố, thì ngay quảng trường Độc Lập đã có các cỗ xe ngựa sẵn sàng chở du khách tham quan.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

DU LỊCH MỸ

Khai trương tuyến du lịch kinh hoàng qua ‘vách biển cao nhất’ châu Âu

Khung cảnh núi non phủ tuyết ngoạn mục, làn nước trong xanh...

DU LỊCH MỸ

Tàu du lịch lớn nhất thế giới gần như đã sẵn sàng ra khơi

Một con tàu được coi là tàu du lịch lớn nhất thế...

DU LỊCH MỸ

Bức ảnh ấn tượng đem lại ánh sáng mới cho các lâu đài cổ kính của châu Âu

Trong nhiều thế kỷ, các lâu đài thời trung cổ – những...

DU LỊCH MỸ

5 thành phố bị đánh giá thấp nhất ở Mỹ

New York và LA quá quen thuộc. Một người Úc đã cung cấp...