Home NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU Một phụ nữ gốc Việt bị tấn công nghiêm trọng tại nhà riêng
NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

Một phụ nữ gốc Việt bị tấn công nghiêm trọng tại nhà riêng

Bà Nho Huynh sau khi xuất viện

Một người phụ nữ Canada gốc Việt bị một người lạ đột nhập vào nhà và tấn công nghiêm trọng. Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra và truy tìm thủ phạm

Nạn nhân được xác nhận là bà Nho Huynh ,70 tuổi, một cư dân sống tại thành phố Winnipeg (Manitoba, Canada). Vụ việc xảy ra khi bà đang ở trong nhà và thủ phạm đã đạp cửa xong vào nhà và tấn công bà.

Theo bà Nho Huynh cho biết, trước khi bị tấn công bà nghe thấy tiếng đạp cửa rất lớn. Đợi khi tiếng động ngừng lại, bà ra mở cửa kiểm tra thì bị một người phụ nữ lạ mặt xông đến và hành hung bà.

người phụ nữ gốc Việt bị tấn công khi đang ở nhà riêng
Bà Nho Huynh với những vết thương sau khi bị tấn công

Bà Nho sau đó đã thoát được và may mắn được một người đàn ông cùng khu phố giúp đỡ. Bà được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng cơ thể bị các vết thương nghiêm trọng và bê bết máu.

Bà Nho được kiểm tra và rất may các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khoảng thời gian được chăm sóc y tế, nghỉ ngơi và tình dưỡng thì hiện nay bà đã xuất viện về nhà.

Tuy nhiên, sự việc đã khiến sức khỏe tinh thần cuả bà bị ảnh hưởng nặng nề. “Thật khó để cả 2 mẹ con có thể ngủ, chúng tôi đều bồn chồn. Nhưng hạnh phúc là mẹ tôi đã an toàn, và tôi thấy mẹ mạnh mẽ đến nhường nào”, cô Linda – con gái bà Nho Huynh chia sẻ.

Cô cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người đàn ông đã cứu mẹ cô. “Nếu không có anh, mẹ tôi đã có thể bị đánh chết. Sức mạnh và sự dũng cảm của anh đã cứu sống một cuộc đời ”, Linda nói.

Bà Nho Huynh đã ổn định sức khỏe sau khi xuất viện

Linda nhận định đây là sự việc hết sức nghiêm trọng khi nhà của cô nằm ở khu dân cư đông đúc mà mẹ cô lại bị tấn công ngay giữa ban ngày. Cô cũng khuyến cáo mọi người nên cảnh giác hơn, khóa cửa cần thận khi ở nhà một mình.

Theo lời khai ban đầu, bà Nho Huynh cho biết nghi phạm tấn công bà là một người phụ nữ 30 tuổi, cao khoảng 1,67 m, mặc chiếc quần màu xám và áo hoodie. Bà cho rằng người này đã sử dụng ma tuy trước khi tấn công bà. Hiện vụ việc đnag được cảnh sát địa phương điều tra và truy tìm nghi phạm.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Bắt giữ nghi phạm sát hại chủ quán cháo người Việt tại Đà Loan
NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

Bắt giữ nghi phạm sát hại chủ quán cháo người Việt tại Đà Loan

Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát đã xác định được hung...

NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

Tiến sĩ người Việt góp phần tìm ra vật liệu mới tại Úc

Theo thông tin từ trang EurekAlert!, gần đây các nhà nghiên cứu...

NGƯỜI VIỆT NĂM CHÂU

Hành trình đến với ‘World Cup’ hoa của cô gái gốc Việt

Sau 8 năm theo đuổi sự nghiệp hoa, Rose Cao đã trở...