Home TIN NƯỚC MỸ Con trai tỷ phú Mỹ bị trục xuất vì tới Israel gặp bạn gái
TIN NƯỚC MỸ

Con trai tỷ phú Mỹ bị trục xuất vì tới Israel gặp bạn gái

(Baomy.com) – Israel trục xuất con trai “bà trùm” truyền thông Mỹ Shari Redstone vì vi phạm nguyên tắc cách ly ngăn Covid-19 khi tới thăm bạn gái ở nước này.

Giới chức Israel hôm 14/6 tuyên bố trục xuất Brandon Korff, con trai bà trùm truyền thông Mỹ Shari Redstone, do vi phạm quy tắc cách ly ngăn Covid-19 của Israel.

Cơ quan Di trú và Dân số Israel trước đó cấp cho Korff một giấy phép đặc biệt để nhập cảnh nước này hôm 12/6 với mục đích thăm anh trai, người đang phục vụ trong quân đội Israel.

Tuy nhiên, Korff “đã vi phạm lệnh cách ly ngay từ khi tới Israel, gặp bạn gái người Israel và ở chung căn hộ với cô này”. Cơ quan Di trú và Dân số Israel ra lệnh trục xuất Korff ngay lập tức.

Tuyên bố của Cơ quan Di trú và Dân số Israel không nêu tên bạn gái của Korff. Nhưng truyền thông cho hay Korff, ngoài 30 tuổi, đang hẹn hò với người mẫu Israel Yael Shelbia, 18 tuổi.

Shelbia từng tham gia các chiến dịch quảng bá của công ty thời trang Israel Renuar và dòng sản phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian. Tuy nhiên, cô đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc theo quy định của Israel.

Israel cấm nhập cảnh đối với những người không phải công dân nước này từ tháng 3, nhằm ngăn đại dịch Covid-19. Nước này cũng yêu cầu tất cả người nhập cảnh phải cách ly bắt buộc trong hai tuần.

Mẹ của Korff, bà Redstone, 66 tuổi, là chủ tịch của ViacomCBS, tập đoàn truyền thông lớn của Mỹ, tập trung chủ yếu vào điện ảnh và truyền hình cáp. Đây là một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu thế giới, sau Walt Disney, WarnerMedia và News Corporation.

Hơn 210 quốc gia, vùng lãnh thổ đã xuất hiện Covid-19, khiến gần 8 triệu người nhiễm, hơn 435.000 người chết.

Mỹ hiện là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 2,1 triệu ca nhiễm, gần 118.000 ca tử vong. Israel ghi nhận hơn 19.000 ca nhiễm, 300 ca tử vong.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Đối tượng "truy nã gắt gao nhất nước Mỹ" bị bắt sau 40 năm trốn chạy
TIN NƯỚC MỸ

Đối tượng “truy nã gắt gao nhất nước Mỹ” bị bắt sau 40 năm trốn chạy

Một người đàn ông Florida xuất hiện trên America’s Most Wanted đã...

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo
TIN NƯỚC MỸ

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo

Một sự cố đáng buồn xảy ra tại trường trung học Heritage...

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng

Gần một phần ba người Mỹ sẽ trải nghiệm chất lượng không...