Home TIN NƯỚC MỸ Nhu cầu làm nail cho đàn ông tăng cao tại Mỹ
TIN NƯỚC MỸ

Nhu cầu làm nail cho đàn ông tăng cao tại Mỹ

Trào lưu làm nail cho nam giới tại Mỹ
Brad Pitt diễn thuyết trước đám đông với móng tay được sơn vẽ tỉ mỉ

Tin nước Mỹ – Nhu cầu làm nail cho nam giới đang bất ngờ tăng cao và trở thành trào lưu “gây sốt” tại Mỹ . Trào lưu kỳ lạ này bắt nguồn từ các ngôi sao giải trí nổi tiếng như Bad Bunny, Harry Styles hay ASAP Rocky.

Việc các nghệ sĩ nam khoe các bộ móng tay được chăm chút và sơn vẽ nghệ thuật không phải là điều hiếm tại Mỹ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều nam giới bình thường cũng đổ xô đến các tiệm nail.

Ông Nick Stenson, phó Chủ tịch cấp cao mảng dịch vụ và xu hướng thị trường tại Ulta Beauty cho biết gần đây doanh thu đến từ các khách hàng là nam giới tại các cửa tiệm trong chuỗi tăng mạnh. Ulta Beauty là một chuỗi cửa hàng chăm sóc sắc đẹp trên toàn nước Mỹ

Trào lưu làm nail cho nam giới tại Mỹ
Brad Pitt diễn thuyết trước đám đông với móng tay được sơn vẽ tỉ mỉ

Stenson cho biết thêm, trào lưu làm đẹp này bắt nguồn từ các ngôi sao như Lil Yachty, Bad Bunny, Harry Styles hay ASAP Rocky và họ đã tạo lực hút được nhiều nam giới đón nhận.

Trước đó vào cuối tháng 9, ngôi sao nhạc Rap Lil Yachty đã xuất hiện gây “sốt” với bộ móng tay sơn nhiều hình thù kỳ lạ trong đoạn video đăng trên ứng dụng Tik Tok. Điều này đã nhận được sử hưởng ứng lớn đến từ các fan hâm mộ.

Cũng như chuỗi cửa hàng Ulta Beauty, nhiều công ty chăm sóc sắc đẹp cũng đã bắt đầu thức thời chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu từ trào lưu này..

Điển hình như công ty Faculty – một công ty chăm sóc sắc đẹp cho nam giới có trụ sở tại New York. Trong tháng 7 vừa qua, công ty này đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay cho nam giới, đó chính là nước sơn móng có màu xanh rêu. Đây là một trong những gam màu trung tính bên cạnh đen, xanh đậm phù hợp với sở thích của nhiều nam giới.

Ông Fenton Jagde, nhà đồng sáng lập Faculty cho biết công ty đang hướng vào nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi thuốc thế hệ Z, tức là những người sinh ra trong các năm từ giữa đến cuối các năm thập niên 1990 và thế hệ Thiên niên kỷ. Họ là những người có lối sống tự do, phá bỏ mọi ranh giới về giới tính của các thế hệ đi trước và không quan tâm nhiều đến các quy tắc xã hội.

Hoàng tử nhạc Pop” Harry Styles xuất hiện với bộ móng tay được sơn màu cẩn thận. Anh là một trong những tín đồ của nghệ thuật này

“Đó là những nam thanh niên thích nghe nhạc rock của ASAP, là tín đồ của ban nhạc BTS, số không ngại nhuộm tóc màu đỏ, đánh móng, thích trượt ván trên đường và cũng rất quan tâm đến môi trường và các vấn đề xã hội” , Fenton Jagde nhận định.

Nhiều tín đồ của nghệ thuật sơn móng nói rằng, họ hưởng ứng trào lưu này như một cách để xóa bỏ sự phân ranh về giới tính, khi mọi thứ đang trở nên trung hòa hơn thì nam giới cũng có thể tự do được làm những điều mà họ thích. Đây là cách để họ thể hiện bản thân, giúp họ cảm thấy thoải mái vì tạo sự khác biệt.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Đối tượng "truy nã gắt gao nhất nước Mỹ" bị bắt sau 40 năm trốn chạy
TIN NƯỚC MỸ

Đối tượng “truy nã gắt gao nhất nước Mỹ” bị bắt sau 40 năm trốn chạy

Một người đàn ông Florida xuất hiện trên America’s Most Wanted đã...

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo
TIN NƯỚC MỸ

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo

Một sự cố đáng buồn xảy ra tại trường trung học Heritage...

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng

Gần một phần ba người Mỹ sẽ trải nghiệm chất lượng không...