Home TIN NƯỚC MỸ Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Trump tố đối thủ Biden phẫu thuật thẩm mỹ
TIN NƯỚC MỸ

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020: Trump tố đối thủ Biden phẫu thuật thẩm mỹ

Tổng thống Trump tố ông Biden phẫu thuật thẩm mỹ
Trong cuộc vận động tranh cử, tổng thống Trump tố ông Biden đã phẫu thuật thẩm mỹ

Tin nước Mỹ – Trong một buổi vận động tranh cử, ông Donald Trump một lần nữa lại chế giễu đối thủ của mình là ông Biden về việc đeo khẩu trang trong khi đã chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.

Từng tuyên bố sẽ thôi việc công kích đối thủ khi chỉ còn 42 ngày nữa là đến ngày bỏ phiếu chính thức, nhưng trong một buổi vận động tranh cử mới nhất, tổng thống đương nhiệm Donald Trump lại tiếp tục chế diễu đối thủ Đảng Dân chủ của mình.

“Ông ấy cảm thấy hài lòng với chiếc khẩu trang. Tôi tự hỏi sắp tới khi tham gia buổi tranh luận trực tiếp, ông ấy có đeo khẩu trang không? Thành thật mà nói, thì ông ấy tiêu nhiều tiền phẫu thuật thẩm mỹ làm gì nếu đeo khẩu trang che mặt như thế.”, tổng thống Trump nói về ông Biden trước các cử tri Tây Pennsylvania.

Tổng thống Trump tố ông Biden phẫu thuật thẩm mỹ
Trong cuộc vận động tranh cử, tổng thống Trump tố ông Biden đã phẫu thuật thẩm mỹ

“Ông ấy là ứng viên kém cỏi nhất từ trước đến nay”, ông Trump tiếp tục chỉ trích. “Bạn biết hôm nay ông ấy ở đâu không? Không ở đâu cả. Trong khi tôi đang nỗ lực hết mình, đến Ohio, đến Texas, đến Florida, Michigan, Wisconsin.”

Chưa dừng lại ở đó, tổng thống Trump lại một lần nữa cáo buộc ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã sử dụng chất kích thích và thách thức việc xét nghiệm máu trước cuộc tranh luận.

“Ông ấy thậm chí còn không biết mình đang ở đâu. Tôi muốn xét nghiệm chất kích thích. Cả hai chúng tôi sẽ cùng xét nghiệm.”

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump công khai cáo buộc ông Joe Biden sử dụng chất kích thích để tăng hiệu suất làm việc.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Washington Examiner, tổng thống Trump chia sẻ về nghi ngờ ông Joe Biden có thể đã sử dụng chất kích thích trước buổi tranh luận trên truyền hình của phe Dân chủ.

Nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ này là do ông Trump nhận thấy khả năng thuyết trình của đối thủ Biden đã cải thiện đáng kể trong các cuộc tranh luận bầu cử sơ bộ. Trong khi trước đó, các màn thể hiện của ông Biden đều bị ông Trump đánh giá là “quá tệ”.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020
Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020

Theo lịch trình, trước ngày tổng tuyển cử quốc gia 3/11, ông Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ Joe Biden sẽ tham gia tổng cộng 3 cuộc tranh luận trực tiếp

Hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden dự kiến sẽ đối đầu trực tiếp trong buổi tranh luận đầu tiên vào ngày 29/9 (giờ Mỹ) ở Cleveland (bang Ohio).

Hai cuộc tranh luận sau đó dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10, lần lượt tại các địa điểm Miami, bang Florida ngày 15/10 và ở Nashville, bang Tennessee ngày 22/10.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Đối tượng "truy nã gắt gao nhất nước Mỹ" bị bắt sau 40 năm trốn chạy
TIN NƯỚC MỸ

Đối tượng “truy nã gắt gao nhất nước Mỹ” bị bắt sau 40 năm trốn chạy

Một người đàn ông Florida xuất hiện trên America’s Most Wanted đã...

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo
TIN NƯỚC MỸ

Mỹ: Học sinh đánh gãy chân cô giáo

Một sự cố đáng buồn xảy ra tại trường trung học Heritage...

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 100 triệu người Mỹ gặp nguy hiểm khi khói cháy rừng ở Canada lan rộng

Gần một phần ba người Mỹ sẽ trải nghiệm chất lượng không...