Home TIN NƯỚC MỸ Hơn 60.00 người lên kế hoạch tổ chức “lễ nhậm chức lần 2” cho Trump
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 60.00 người lên kế hoạch tổ chức “lễ nhậm chức lần 2” cho Trump

Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump
Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người

Tin nước Mỹ – Hơn 60.000 người ủng hộ tổng thống Trump đang lên kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức lần 2 ông theo hình thức trực tuyến vào ngày 20-1-2021. Điều đáng nói là đây cũng là ngày dự kiến sẽ diễn ra lễ nhậm chức của ông Biden.

Một sự kiện trực tuyến trên Facebook với tiêu đề “Lễ nhậm chức nhiệm kỳ tổng thống lần 2 của Donald Trump” đã được lập ra và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sự kiện do Ilir Chami và Evi Kokalari tổ chức. Đây là 2 người nằm trong đội ngũ tranh cử của ông Trump trong cuộc bầu cử năm nay.

Trong phần mô tả của sự kiện, ban tổ chức của sự kiện nêu rõ: “Xin lưu ý: Chúng tôi là một tập hợp dân thường gồm 325.000 cá nhân, cho thấy sự ủng hộ của chúng tôi dành cho Tổng thống Donald J. Trump. Chúng tôi không liên kết với bất kỳ tổ chức chính thức nào”.

Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump
Trang facebook sự kiện trực tuyến lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của tổng thống Trump nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người

Mặc dù ngay lập tức bị Facebook gắn nhãn “không chịu trách nhiệm”  hơn 325.000 người bày tỏ sự quan tâm tới sự kiện này. Trong đó hơn 62.000 người nói rằng họ sẽ tham dự lễ nhậm chức có 1-0-2 này. Ngoài ra, sự kiện này còn nhận được hơn 50.000 lượt chia sẻ.

Dự kiến sự kiến “lễ nhận chức lần 2 của tổng thống Trump” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào 12 giờ trưa ngày 20-1-2021, cùng thời gian diễn ra lễ nhậm chức của ông Joe Biden.

Cho đến thời điểm này, tổng thống Trump vẫn chưa chấp nhận kết quả cuộc bầu cử Mỹ 2020. Ông cùng chiến dịch tranh cử của mình vẫn đang tiếp tục theo đuổi các vụ kiện nhằm đảo ngược tình thế bất chấp việc đại hội cử tri đoàn tuyên bố chiến thắng của ông Joe Biden.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

TIN NƯỚC MỸ

New York nghẹt thở vì sương khói

Trong nhiều ngày, hình ảnh New York nghẹt thở trong khói mù...

TIN NƯỚC MỸ

Điệp viên hai mang ‘lợi hại nhất’ của FBI qua đời

Một đặc vụ được coi là điệp viên nguy hiểm nhất trong...

TIN NƯỚC MỸ

Tại sao băng Trump rất quan trọng đối với cuộc điều tra tài liệu

Gần 10 tháng sau khi FBI phục hồi hơn 100 tài liệu...

Hơn 1 trong 4 chủ sở hữu nhà ở Mỹ là "nhà nghèo"
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 1 trong 4 chủ sở hữu nhà ở Mỹ là “nhà nghèo”

Theo một nghiên cứu mới, hơn một phần tư chủ nhà ở...