Home TIN NƯỚC MỸ Tổng thống Trump khẳng định mình “miễn dịch” với COVID-19
TIN NƯỚC MỸ

Tổng thống Trump khẳng định mình “miễn dịch” với COVID-19

tổng thống Trump khẳng định miễn nhiễm với COVID-19
tổng thống Trump khẳng định miễn nhiễm với COVID-19

Tin nước Mỹ – Trong một cuộc phát biểu, tổng thống Donal Trump khẳng định đã vượt qua được “bài kiểm tra cao nhất” và tuyên bố hoàn toàn miễn dịch với COVID-19.

Trả lời về câu hỏi trên Fox News về tình hình sức khỏe hiện tái sau khi điều trị bệnh COVID-19 và khả năng tái nhiễm, tổng thống Trump tự tin tuyên bố “Có vẻ như tôi đã miễn dịch. Thậm chí tôi còn thấy rất tốt khi mình không còn khả năng mắc bệnh”.

“Tổng thống đang ở tình trạng rất tốt. Tôi đã đánh bại con virus Trung Quốc tồi tệ điên rồ đó. Tôi đã vượt qua bài kiểm tra cao nhất, những tiêu chuẩn cao nhất, và đang ở tình trạng tốt nhất. Phải nói là tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất khỏe”, ông Trump nói thêm.

Tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận về việc Tổng thống Trump xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh COVID-19. Trước đó bác sĩ chỉ thông báo rằng tổng thống Trump không còn nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

tổng thống Trump khẳng định miễn nhiễm với COVID-19
tổng thống Trump khẳng định miễn nhiễm với COVID-19

Những bình luận trên của ông Trump diễn ra sau vấp phải những ý kiến chỉ trích về việc tổ chức sự kiện và xuất hiện trước công chúng ngay lúc vừa xuất viện. Ông cho rằng việc triển khai sự kiện này là hoàn toàn bình thường khi bác sỹ nhận định ông không còn nguy cơ lây nhiễm và ông chỉ đứng ở ban công.

Tổng thống Trump đang dùng các biện pháp để lấy lại niềm tin của cử tri trong bối cảnh cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ 2 trong khuôn khổ bầu cử Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 15/10 sắp tới.

Một cuộc thăm dò quốc gia do ABC News / Washington Post công bố vào Chủ nhật cho thấy ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vẫn dẫn trước đối thủ Donald Trump với 12 điểm tín nhiệm, trong khi chỉ trong hơn 3 tuần trước khi cuộc bầu cử diễn ra.

Bảo An – Báo Mỹ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

TIN NƯỚC MỸ

New York nghẹt thở vì sương khói

Trong nhiều ngày, hình ảnh New York nghẹt thở trong khói mù...

TIN NƯỚC MỸ

Điệp viên hai mang ‘lợi hại nhất’ của FBI qua đời

Một đặc vụ được coi là điệp viên nguy hiểm nhất trong...

TIN NƯỚC MỸ

Tại sao băng Trump rất quan trọng đối với cuộc điều tra tài liệu

Gần 10 tháng sau khi FBI phục hồi hơn 100 tài liệu...

Hơn 1 trong 4 chủ sở hữu nhà ở Mỹ là "nhà nghèo"
TIN NƯỚC MỸ

Hơn 1 trong 4 chủ sở hữu nhà ở Mỹ là “nhà nghèo”

Theo một nghiên cứu mới, hơn một phần tư chủ nhà ở...